Những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Vừa qua, Tạp chí Four Four Two đã tiến hành bầu chọn và chỉ ra những cầu thủ xuất sức nhất thế giới trong suốt 25 năm vừa qua. Trong top 10 cầu thủ thì vị trí dẫn đầu đã thuộc về cầu thủ Lionel Messi.

Nhân dịp ra mắt ấn phẩm đặc biệt để kỷ niệm 25 năm phát hành số báo đầu tiên, tạp chí Four Four Two đã dành một thời lượng nhỏ để tôn vinh 101 cầu thủ xuất sắc nhất trong 25 năm vừa qua của nền bóng đá thế giới. Điều đáng chú ý nhất của chuyên mục này đó là trong top 10 cầu thủ vĩ đại nhất thế giới này, chỉ còn có 2 ngôi sao bóng đã vẫn còn đang cống hiến cho nền bóng đá thế giới đó chính là Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Tạp chí Four Four Two này đã đánh giá Lionel Messi chính là cầu thủ xuất sắc nhất của nền bóng đá thế giới trong suốt 25 năm vừa qua. Tiền đạo bóng đá người Argentina này xuất sắc xếp ở vị trí số 1, ông đã vượt qua rất nhiều những huyền thoại bóng đá thế giới như Ronaldinho, Zidane, hay Henry…. Trong sự nghiệp bóng đá của mình, Messi đã gặt hái được rất nhiều những danh hiệu cho tập thể và cho chính cá nhân mình. Tuy nhiên Messi 10 vẫn khá vô duyên khi thi đấu trong màu áo đội tuyển quốc gia với những lần về nhì tại World Cup hay Copa America.

Với việc xếp Lionel Messi ở vị trí dẫn đầu trong số những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, Four Four Two đã có lời giải đáp cho câu hỏi mà ai cũng muốn tìm câu trả lời đó chính là Messi và Ronaldo, ai là người xuất sắc hơn? Và siêu tiền đạo người Bồ Đào Nha – Ronaldo ngậm ngùi xếp ở vị trí thứ 2 trong danh sách này. Ở mùa giải năm 2018, CR7 – Ronaldo đã chinh phục được cột mốc 600 bàn thắng ở cấp độ câu lạc bộ. Tuy nhiên bị loại khỏi giải đấu Champions League đã khiến cho anh lần đầu tiên không được góp mặt ở vòng chung kết sau 3 mùa liên tục.

Theo Four Four Two, trong top 10 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, Zidane là cầu thủ được xếp thứ 3, ông đã đứng trên huyền thoại bóng đá người Brazil, Ronaldo béo. Ngoài ra thì xứ sở Samba này cũng có một cầu thủ nằm trong top 10 với vị trí thứ 4 là Ronaldinho.

Four Four Two cũng đã nhận định 2 huyền thoại nước Ý là Roberto Baggio và Paolo Maldini cũng chỉ khiêm tốn nhận 2 vị trí cuối cùng trong top 10. Vị trí thứ 7 và 8 lần lượt là Iniesta và Xavi. Và vị trí thứ 5 đó là cầu thủ đại diện cho nền bóng đá Pháp – Thierry Henry.

Trên đây là top 10 cầu thủ trong danh sách những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới do tạp chí Four Four Two đưa ra. Thật thú vị đúng không nào?