Lớp học bóng đá cho trẻ em ở hà nội

Lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội do Trung tâm thể thao Tuổi trẻ mở ra với mong muốn mang đến sân chơi bổ ích, lành mạnh, an toàn và phát triển cho trẻ em tại Hà Nội. Thông qua những hoạt động và những trò chơi liên quan đến bóng đá mà lớp học tổ chức, trẻ sẽ được vận động, rèn luyện sức khỏe và đặc biệt là có thể học được các kỹ năng cơ bản trong bóng đá.

Giới thiệu về Trung tâm thể thao Tuổi trẻ

Các huấn luyện viên của trung tâm thể thao Tuổi trẻ luôn có một tâm niệm ngoài việc đào tạo những kỹ năng cần thiết trong bóng đá, chúng ta phải rèn luyện cho các học viên nhí của mình ý thức tự giác, kỷ luật, để có thể hoàn thiện đạo đức, nhân cách và kỹ năng sống cho trẻ.

Đội ngũ huấn luyện viên của Trung tâm thể thao Tuổi trẻ đều có xuất thân từ những trường đại học thể dục thể thao uy tín của cả nước. Chính vì thế họ vừa có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm cũng như luôn của lòng nhiệt huyết, đam mê với bóng đá. Khi tham gia lớp học bóng đá do Trung tâm thể thao Tuổi trẻ tổ chức, trẻ sẽ được các huấn luyện viên nhiệt tình chỉ dạy để có những kỹ năng cần thiết khi chơi bóng đá.

Giáo trình đào tạo bóng đá của trung tâm chúng tôi được biên soạn chọn lọc từ hệ thống bài tập của những trung tâm đào tạo bóng đá trẻ em hàng đầu thế giới hiện nay. Khóa học còn mang đến cho trẻ những trò chơi bận động để tạo cảm hứng học tập cho các em khi đến với lớp học mà chúng tôi mang lại.

Lớp học bóng đá tại Trung tâm thể thao tuổi trẻ

Những bài học ở lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội của chúng tôi đều được tổng hợp từ những tài liệu huấn luyện bóng đá trong nước và quốc tế, chương trình huấn luyện được xây dựng với mục đích tạo những thử thách và mang đến những trải nghiệm cực kỳ thú vị cho những cầu thủ nhí. Các em sẽ biết cách chơi bóng đá cơ bản để hướng đến mục tiêu bóng đá chuyên nghiệp. Trung tâm thể thao Tuổi trẻ luôn tạo điều kiện để trẻ vui chơi, học hỏi và nâng cao năng lực của bản thân theo 5 nguyên tắc cơ bản sau:

  • Vui vẻ để trải nghiệm.
  • Tự mình lựa chọn kỹ thuật và chiến thuật khi thi đấu.
  • Tự do thể hiện khả năng của bản thân.
  • Tự do giải quyết tình huống theo suy nghĩ của mình.
  • Trải nghiệm những thách thức, cạnh tranh có thể xảy ra trong cuộc sống.

Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều sự tham gia của các bé đến với lớp học bóng đá cho trẻ em ở Hà Nội để có được những trải nghiệm thú vị nhất cùng lợi ích tuyệt vời nhất khi tham gia học tập và thi đấu.