Khen gợi Riquelme

Mặc dù thi đấu không thành công trận vừa qua, nhưng tiền vệ Riquelme vẫn nhận được sự tán thưởng của Wayne Rooney: “Riquelme là một cầu thủ đặc biệt. Tôi đã từng đối đầu với anh ta trong trận giao hữu giữa Anh và Argentina. Thật dễ để nhận ra đó là một cầu thủ có lối chơi thông minh”. Cũng trong bài phát biểu trên, Rooney bày tỏ mong ước Riquelme sẽ về chơi cùng mình tại sân Otd Trafford của Câu lạc bộ Manchester United.
Thật không thể hiểu
Villarreal đã thất bại sau hàng loạt cơ hội bị Forlan, Franco và Riquelme bỏ lỡ. Trong lúc các Cổ động viên của “Tàu ngầm vàng” đang giọt ngắn, giọt dài thì vị thuyền trưởng của đội bóng vẫn giữ được sự bình thản. Nhưng dù vậy, người ta đều hiểu rằng Huấn luyện viên Pellegrini đang rất thất vọng, khi đội bóng của ông đánh mất cơ hội có lẽ là duy nhất trong đời.

Vị Huấn luyện viên người Chi Lê này nói: “Thật khó mà giải thích được điều gì đang xảy ra, chúng tôi đã chơi hay hơn những gì Arsenal đã thể hiện ở Highbury. Villarreal xứng đáng có mặt tại trận chung kết”. Thêm một chút nuối tiếc, Pellegrini cho biết: “Các cầu thủ đang rất buồn, họ đã thi đấu rất ngoan cường. Tôi rất tự hào với cách chơi của họ nhưng thật không thể hiểu nổi tại sao lại thế”.
Rooney khiêm tốn
Trên báo Anh, tiền đạo Wayne Rooney cho biết anh đã trở nên nổi tiếng hơn so với cách đây hai năm, chính vì vậy, sự kỳ vọng của mọi người đối với anh cũng lớn hơn. Tuy nhiên, tiền đạo trẻ này cho biết anh sẽ không để ý đến điều đó và vẫn chơi bóng theo cách riêng của mình. Điều làm anh lo ngại nhất trong World Cup này là sẽ bị các cầu thủ già dặn chơi tiểu xảo và kích động cho anh phát không để dẫn đến bị thẻ đỏ: “Tôi luôn phải chịu áp lực từ các cầu thủ đối phương. Dù sao tôi vẫn còn là một đứa trẻ và mới chơi bóng chuyên nghiệp có 4 năm. Vẫn còn quá nhiều thứ để học trong thế giới bóng đá”.
Cổ động viên Iran gặp khó khăn
Các nhà chính trị thuộc đảng Bảo thủ Đức vừa lên tiếng yêu cầu kiểm tra chặt chẽ đối với các Cổ động viên Iran đến tham dự World Cup 2006. Các nhà chính trị này đưa ra tuyên bố trên bởi họ lo ngại rằng Cổ động viên Iran luôn tiềm ẩn khả năng “đánh bom liều chết”. Hiện tại, kế hoạch của Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad đến Đức mùa hè này cũng vấp phải sự phản đối của những nhà chính trị trên. Theo ước tính sẽ có khoảng 840 Cổ động viên và 31 phóng viên của Iran tháp tùng cùng với tuyển Iran đến Đức vào mùa Hè này.
PV – Thể thao ngày nay – 27.4.2006

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *