Đính chính

Do lỗi kỹ thuật trong số báo ra ngày 24 – 4, trong bài Khuất tất chỗ nào có đăng sai chi tiết “…ông Lê Hùng Dũng – Phó chủ tịch VFF nó nói rằng…”, nay xin đọc lại là”… ông Lê Hùng Dũng – Phó chủ tịch VFF có nói rằng…”. Xin cáo lỗi cùng ông Lê Hùng Dũng và bạn đọc.
Chuyện tiền thưởng cho các cầu thủ U – 23 đúng là chẳng có gì khuất tất, nhưng vụ việc ở Bacolad chẳng khác nào “chim sợ cành cong” à ai cũng dè chừng.
Minh bạch đã từng là điều các cầu thủ mong muốn nhưng cách họ yêu cầu từng bị khép vào tội – tội thất lễ.
Vấn đề là cách cho và của đem cho, đôi khi lại là hai phạm trù hoàn toàn khác. Nếu thành tích của đội tuyển U – 23 cùng chiếc Huy chương bạc vẫn là thành công, vượt chỉ tiêu mà ngay đám mây tiêu cực không thể che lấp được ánh sáng của nó. 7 cầu thủ “dính chàm” bị treo tiền thưởng là được rồi, nhưng còn những người khác, không phải ai cũng coi trọng đồng tiền hơn là cách nhận.
Bóng đá Việt Nam đủ tự hào rằng đội U – 23, dù thế nào vẫn xứng đáng với chiếc Huy chương bạc SEA Games 23 thì cũng nên có một lễ tôn vinh, trao thưởng cho xứng đáng.
Âm thầm thái quá đôi khi bị hiểu nhầm không minh bạch. Bên cạnh việc lôi những bóng đèn ra ánh sang thì cũng cần phải tôn vinh nhưng người xứng đáng được tôn vinh.
Giải cầu mây quốc tế Hà Nội
Giải cầu mây quốc tế Hà Nội mở rộng 2006 dự kiến diễn ra từ ngày 12 đến 17 – 7 tại nhà thi đấu Hai Bà Trưng. Ngoài sự góp mặt của Đội tuyển quốc gia, đội tuyển Hà Nội cũng sẽ cử lực lượng dự giải. Ban tổ chức giải đang gửi thư mời tới các nước mạnh về cầu mây như Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc…
“Mắt thần” bị chê
Ban tổ chức giải Wimbledon chính thức tuyên bố sẽ không sử dụng hệ thống điện tử Hawk – Eye, dụng cụ giúp xác định bóng ra ngoài đường biên hay chưa, tại giải đấu năm nay. Tháng 3 vừa qua, ATP và WTA đã quyết định sử dụng Hawk – Eye tại một số giải đấu và nó cũng đã được sử dụng tại giải Nasdaq – 100 mở rộng. Được biết, Ban tổ chức giải Mỹ mở rộng sẽ sử dụng hệ thống này ở giải năm nay diễn ra vào tháng 8 tới. Đây là giải Grand Slam đầu tiên sử dụng Hawk – Eye.
Kiện tất cả
Adidas còn kiện cả giải Mỹ mở rộng, Pháp mở rộng và Úc mở rộng. Phía Adidas cũng đính chính logo 3 sọc đen chạy dài theo tay áo của các Vận động viên không phải là logo chính thức của mình, mà chính là 3 sọc đen có dạng hình kim tự tháp xếp hàng ngang cùng với dòng chữ Adidas trên ngực áo.
T.A – Thể thao ngày nay – 27.4.2006

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *