Chiếc vợt giá một triệu USD

Pete Sampras, chiến thắng ở trận chung kết giải US Open đã chào mừng chiến thắng bằng việc ném chiếc vợt lên khán đài. Đây là một thói quen thường diễn ra ở sân quần vợt, cho dù những cây vợt ít khi được tung lên khán đài, so với trái bóng nỉ hay áo thi đấu.
Cũng dễ hiểu vì đối với lớp trẻ Mỹ, thì những vật kia là món kỷ vật vô giá của những thần tượng. Nhất là đối với những cô gái trẻ Hoa Kỳ, thì mùi mồ hôi từ chiếc áo ướt sung sau khi thi đấu, có mùi thơm hơn bất cứ loại nước hoa nào. Một khi không có được con người của thần tượng, thì có mùi hôi đã là tuyệt vời rồi.
Trở lại, với chiếc vợt của Sampras, thì nó đã không rơi vào tay người thích hợp, vì đã bay vù vào đầu John Hopper làm người này bị thương ở gần mặt. Trái ngược với những người hâm mộ Agassi hay Sampras, J.Hopper không quan tâm đến cây vợt từ bất cứ ngôi sao nào, mà lại quan tâm đến khoản tiền bồi thường do bị thương. John Hopper đã tính toán mức thu nhập của Sampras, mà đòi tiền bồi thường trên dưới một triệu USD.
An Giang:
Hai ngành Giáo dục – Đào tạo và Thể dục thể thao An Giang, đã tiến hành xây dựng kế hoạch và giao cho trường Nghiệp vụ Thể dục thể thao cùng với các trường trọng điểm, tiến hành tổ chức các lớp năng khiếu trọng điểm trong nhà trường.
Có 1.104 em học sinh ở độ tuổi từ 11 đến 14 tham gia kiểm tra 3 môn bóng đá, điền kinh và cầu lông. Qua đó, đã tuyển chọn được 307 em vào 6 lớp bóng đá, 10 lớp điền kinh và 2 lớp cầu lông ở 12 trường trọng điểm trong toàn tỉnh. Các lớp năng khiếu thể thao trọng điểm này, sẽ được tiến hành trong năm. Hầu hết các em học sinh trong các lớp năng khiếu thể thao trọng điểm, điều là lực lượng nòng cốt ở các kỳ Hội khỏe phù đổng cấp cơ sở, cấp huyện và cấp tỉnh.
Sóc Trăng
Giải vô địch bóng chuyền thị xã Sóc Trăng gồm 6 đơn vị: Công ty Thủy sản Xuất nhập khẩu, Sở Địa chính, Sở Văn hóa – Thể thao, Sở Khoa học – Công nghiệp. Trại xã hội và phường 1, Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, xếp hạng. Sau 3 ngày thi đấu 15 trận, kết quả Công ty Thủy sản Xuất nhập khẩu, Phường 1 và Sở Địa chính đã đoạt giải nhất, nhì, ba.
Thể thao Libi trở lại góp mặt
Chính quyền Libi quyết định rằng, sau 10 năm vắng bóng của các Vận động viên thể thao nước này trên sân bãi quốc tế, họ sẽ trở lại góp mặt.
PV – Thể thao Việt Nam – 7.11.1996